Kay Homestay Ecopark

Chào cả nhà, mình có căn homestay 1pn chính, và 1 giường 1m2 khu đa năng 2wc (có tắm bồn) ở tầng cao tòa A khu Westbay  cho thuê homestay cuối tuần. Diện tích sử dụng là 55m2 ạ. Vì là căn hộ của mình có 2pn( 65m2 ) và mình vẫn ở ngày thường nên chỉ cho thuê cuối tuần. Mình đã vận hành được hơn 4 tháng. Nhưng trong tất cả các bài viết của mình đều ghi là căn 1pn vì mình luôn luôn cất tất cả đồ đạc cá nhân vào 1 phòng là khóa lại. Không có chuyện nhà cửa bừa bộn và khách phải dùng chung đồ với chủ nhà ạ.

- Đối tượng mà mình muốn phục vụ là gia đình có con < 6 tuổi, vì mình là một người mẹ có 2 đứa con nhỏ, mình hiểu rằng đi đâu thì đi, cứ con có trò để chơi thì bố mẹ mới có thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa. Vì vậy khi các bạn đến nhà Kay, mình đã chuẩn bị rất nhiều đồ chơi, ô tô, sách truyện. Mình cam kết 100% khách đã ở nhà mình đều hài lòng và nói rằng: "cảm ơn chị, nhà nhiều đồ chơi quá nên con em rất vui". Nhiều nhà lúc về bé còn khóc vì con chưa chơi xong.

- Cũng vì là nhà mình đang ở cho nên là đồ nấu ăn cực kỳ đầy đủ: từ gạo mắm muối cho đến nồi chiên không dầu, bếp ăn lẩu, lò vi sóng và cả máy rửa bát. Máy rửa bát lại cực kỳ tiện cho nhà có con nhỏ, vì bố mẹ ra hàng ăn thì các bé ko chịu ngồi yên nên chỉ có gọi đồ về ăn là tiện nhất, bố mẹ ngồi ăn buôn chuyện, các con thì tự chơi mà ko ảnh hưởng đến ai. Ăn xong cho bát đũa vào máy là xong!

Bạn nào cần phòng cho gia đình trải nghiệm thì xin mời ghé qua nhà Kay!

Tiện ích trong nhà

Wifi
Tivi
Tủ lạnh
Máy giặt
Đủ đồ nấu ăn
Gia vị nấu ăn + Gạo
Nồi Lẩu
Lò Vi Sóng
Máy rửa bát
Khăn mặt
Khăn tắm
Bản chải + kem đánh răng
Sữa tắm dầu gội
Máy sấy tóc
Bàn là

Khoảng cách tới các khu vui chơi

Khoảng cách tới bể bơi (km)
0.2
Tới CV Mùa Hạ (km)
3
Tới CV Mùa Xuân (km)
3
Tới CV Hồ Thiên Nga (km)
0.2
Tới Khu vui chơi gỗ (km)
0,5
Tới chợ cuối tuần Phố Trúc (km)
3
Tới quán Cafe ven Hồ (km)
1

Nội quy ở Homestay

 1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận phòng
 2. Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, vật nuôi vào nhà
 3. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do chủ quan Quý khách sẽ phải bồi thường theo giá sửa chữa thực tế.
 4. KHÔNG SỬ DỤNG KHĂN TẮM, DRAP, CHĂN/MỀN, GỐI, RÈM CỬA để LAU ĐỒ DÙNG, GIÀY DÉP, BÙN ĐẤT, SON PHẤN, MÁU …
 5. Không trang trí trong phòng khi chưa được sự đồng ý của Homestay. Mọi hư hỏng trong phòng do quý khách gây ra sẽ phải bồi thường phí sửa chữa từ 2.500.000 VND trở lên (tùy theo chi phí sửa chữa thực tế).
 6. Quý khách vui lòng dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng khu vực bếp để ăn uống cùng mọi người. Không nấu nướng, ăn nhậu trong phòng ngủ. Nếu quý khách không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng khu vực bếp, homestay sẽ phụ thu từ 200.000 VND/lần trờ lên.
 7. Xin vui lòng không đưa thêm người vào phòng khi chưa đăng ký trước với chủ nhà.
 8. Khi ra khỏi phòng, Quý khách vui lòng tắt quạt/đèn/điều hòa, đóng cửa sổ, rút chìa khoá ra khỏi cửa
 9. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong nhà, xin khẩn trương tìm cách thông báo cho lễ tân ở tầng 1 và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.
 10. Quý khách vui lòng không làm ồn sau 10:00 PM để tránh ảnh hưởng các nhà khác nghỉ ngơi. Nếu bảo vệ đã nhắc nhở 2 lần, quý khách vẫn tiếp tục làm ảnh hưởng xung quanh, chúng tôi sẽ từ chối phục vụ quý khách trong khu vực của homestay.
 11. Thời gian nhận - trả phòng là 14:00 - 12:00 AM.
 12. Trước khi rời khỏi homestay, xin Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại chìa khoá, thẻ ra vào nhà.