fbpx Về việc hợp tác giữa Ecopark Daesung và Chadwick | Ecoparker

Về việc hợp tác giữa Ecopark Daesung và Chadwick

Thông báo về việc hợp tác giữa Ecopark Daesung và Chadwick

Công ty Giáo dục Quốc tế Ecopark Daesung chính thức thông báo việc hợp tác giữa Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) và công ty đã kết thúc.

Ngôi trường trước đây mang tên Chadwick International School Ecopark, hiện thuộc sự quản lý của Công Ty Giáo dục Quốc tế Ecopark Daesung, với tên gọi Ecopark Daesung International School. Ecopark Daesung International School được Công ty Giáo dục Quốc tế Ecopark Daesung đầu tư và xây dựng. Mọi hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường Ecopark Daesung International School thuộc quyền sở hữu của Công ty Giáo dục Quốc tế Ecopark Daesung, sẽ được tiếp tục xây dựng và hoàn thiện vào tháng 07/2023. Đây sẽ là đơn vị tiếp nhận các yêu cầu và phản hồi những thắc mắc liên quan đến nhà trường.

Với tầm nhìn, và cam kết đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội, và đóng góp cho sự phát triển của quốc gia, Ecopark Daesung sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới những đối tác giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới tại ngôi trường Ecopark Daesung International School. Những thông tin hợp tác chính thức với các đối tác sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn Chadwick Global Enterprises đã đồng hành, hợp tác với Ecopark Daesung trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến ngôi trường, vui lòng liên hệ ông Hoàng Văn Sang, số điện thoại 0961553699 (Email: info@ecoparkdaesung.com).

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Ecopark Daesung là Liên doanh do Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc hợp tác đầu tư.

Digital Daesung được thành lập vào năm 2000, trên cơ sở tiền thân là học viện Daesung - tổ chức dự bị đại học uy tín nhất Hàn Quốc với tuổi đời lên tới 58 năm, có trụ sở đặt tại Seoul (Hàn Quốc). Đây hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất Hàn Quốc.