fbpx Hội chợ vải Hưng Yên 2023 tổ chức tại Ecopark | Ecoparker

Hội chợ vải Hưng Yên 2023 tổ chức tại Ecopark

Hội chợ vải Hưng Yên 2023 tổ chức tại Ecopark

Sáng ngày 27/5/2023, tại Phố Trúc, khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Phiên chợ Vải Hưng Yên năm 2023. Phiên chợ do Ban Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tỉnh Hưng Yên (UBND tỉnh Hưng Yên) tổ chức.

Đã từ lâu nhãn lồng, vải Hưng Yên và rất nhiều nông sản của vùng đất Phố Hiến trù phú đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Đặc biệt, những năm gần đây, thông qua các sự kiện xúc tiến thương mại, nông sản của tỉnh Hưng Yên đã tiếp cận gần hơn, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Phiên chợ Vải Hưng Yên năm 2023 có sự tham dự của các lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Hưng Yên, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, thị ủy, huyện ủy, UBND TP. Hưng Yên và các huyện, thị xã trong tỉnh. Bên cạnh đó, phiên chợ cũng thu hút nhiều gian hàng đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, nhà vườn, hộ cá thể sản xuất, kinh doanh vải và nông sản của tỉnh; các doanh nghiệp, thương nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản; chợ đầu mối, trung tâm thương mại, siêu thị kinh doanh nông sản trong và ngoài tỉnh và đông đảo du khách.

Phiên chợ Vải Hưng Yên năm 2023 với quy mô 50 gian hàng trưng bày sản phẩm vải tươi và các sản phẩm đặc trưng của các hợp tác xã, nhà vườn của tỉnh để giới thiệu với quý vị và người tiêu dùng trong và ngoài nước về vải Hưng Yên cùng các sản phẩm đặc trưng của vùng đất Phố Hiến.