Các bể bơi ở Ecopark

Cập nhật: Bắt đầu từ 20/6/2021, bể bơi tại Ecopark mở cửa lại hoạt động.

Trong những ngày thời tiết nóng nực, bể bơi chính là điểm đến lý tưởng cho các bé và gia đình. Tại khu đô thị Ecopark có tới 12 bể bơi, mỗi phân khu đểu có bể bơi riêng để phục vụ cư dân và khách.

Bạn hãy tham khảo thông tin về giá vé, địa điểm và chính sách của các bể bơi tại Ecopark dưới đây.

Bể bơi Westbay

Bể bơi Westbay Ecopark

Bể ngoài trời giữa toà B và C Westbay, đã mở cửa vào tháng 5/2020. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Westbay có thiết kế đẹp, nước nông, phù hợp với gia đình và trẻ em chơi đùa an toàn.

Bể bơi Rừng Cọ

Bể bơi Rừng Cọ Ecopark

Khá sạch đẹp, có 2 bể: bể cho trẻ con và bể cho người lớn. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 25k/ vé cho trẻ em, 50k/vé cho người lớn. Khách đồng giá 100k/vé. Địa chỉ: khu chung cư Rừng Cọ, giai đoạn 1 Ecopark.

Bể bơi Vườn Tùng

Bể bơi Vườn Tùng Ecopark

Bể bốn mùa, sạch, đẹp, sang trọng, vắng, có cả bể Jacuzzi. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 60k/ vé. . Vé cho người thân cư dân: 100k/ vé. Địa chỉ: khu Biệt Thự Vườn Tùng, mở suốt 4 mùa.

Bể bơi Park River

Bể bơi Park River Ecopark

Đẹp sang chảnh, sạch, giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà) là 60k/ vé. Vé cho người thân cư dân: 100k/vé. Địa chỉ: khu Park River.

Bể bơi Thảo Nguyên

Bể bơi Thảo Nguyên Mimosa Ecopark

Đẹp, sạch. giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 40k/ vé, khách 100k/vé. Địa chỉ: khu Thảo Nguyên.

Bể bơi Thuỷ Nguyên

Bể bơi Thuỷ Nguyên Ecopark

Bể ngoài trời nằm ở clubhouse khu vực Thủy Nguyên, vừa mở cửa vào tháng 8/2019. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Sky 2 - Sky 3 Aquabay

Bể bơi Sky2 Sky3 Aquabay Ecopark

Bể bơi ngoài trời nằm ở giữa toà Sky 2 và Sky 3 ở Aquabay, thích hợp cho trẻ nhỏ chơi đùa, vừa mở cửa vào tháng 9/2019. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Park 1 - Park 2 Aquabay

Bể bơi Park 1 - Park 2 Aquabay Ecopark

Bể bơi mới khai trường nằm ở giữa toà Park 1 và Park 2 ở Aquabay, gần toà Sky 1, vừa mở cửa vào tháng 6/2020. Bể bơi nằm ở toà nhà cao cấp nhất của khu Aquabay, thiết kế bể tràn rất đẹp. Giá cư dân 50k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi vô cực Sky Oasis (sắp ra mắt)

Bể bơi vô cực tại Sky Oasis Ecopark

Đây sẽ là bể bơi đẹp nhất ở Ecopark, thậm chí ở toàn miền Bắc, nằm ở phân khu Sky Oasis Ecopark đang mở bán. Bể bơi vô cực trên tầng 41, vừa bơi vừa ngắm mây trời và không gian xanh mướt của Ecopark, chắc hẳn là một cảm giác khó quên.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Sol Forest (sắp ra mắt)

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Sol Forest Ecopark

Bể bơi sắp ra mắt nằm ở phân khu Sol Forest đang mở bán là bể bơi bốn mùa nước mặn. Trải nghiệm thả mình trong nước ngắm nhìn các tòa nhà với rừng thẳng đứng trên không có một không hai.